Lộ Trình Trả Góp Học Phí

  • hoc lai xe o to bien hoa - 3t sai gon

Để sở hữu một chiếc xế hộp sang trọng thì mức chi phí mà chúng ta bỏ ra cho nó không hề nhỏ, nhưng như vậy vẫn chưa đủ muốn lái chiếc xe đẹp đó ta còn cần có bằng lái xe ô tô hợp lệ. Nhìn chung để có được 1 chiếc xe hơi đúng nghĩa ta phải mất một khoản chi phí khá cao. Hiểu được nỗi băn khoăn này của học viên, Trung Tâm 3T Sài Gòn đã đưa ra chính sách “HỌC LÁI XE Ô TÔ TRẢ GÓP VỚI LÃI SUẤT 0%”, nhằm hỗ trợ cho tất cả quý học viên về vấn đề tài chính trong quá trình lấy bằng lái xe B2 hoặc bằng C.

LỘ TRÌNH TRẢ GÓP HỌC PHÍ TRONG 1 KHÓA TẠI TRUNG TÂM

ĐỐI VỚI HỌC LÁI XE BẰNG C: Cũng chia làm 4 đợt nhưng mức học phí lại khác với học bằng B2 gói nâng caoĐỐI VỚI HỌC LÁI XE B2: Trung tâm chia làm 4 đợt theo quy trình học lái xe gói nâng cao


ĐỐI VỚI HỌC LÁI XE BẰNG C: Cũng chia làm 4 đợt nhưng mức học phí lại khác với học bằng B2 gói nâng cao

Nếu bạn đang phân vân suy nghĩ rằng : “Không biết đóng học phí trả góp thì chất lượng giảng dạy có khác biệt hay thay đổi gì không ? Thì Trung tâm xin cam kết với các bạn:

  • Tất cả học viên tại 3T Sài Gòn đều nhận được quyền lợi giống nhau, không phân biệt vào mức học phí. Ai cũng sẽ được đào tạo tận tình như nhau trên một quy trình giảng dạy.
  • Mọi học viên đều được chọn giáo viên theo yêu cầu và học thực hành 1 kèm 1.
  • Giờ học linh hoạt sắp xếp theo lịch trình của học viên.
  • Xe tập thực tế cũng được tùy chọn không phân biệt học viên nào.

Trung tâm dạy lái xe 3T Sài Gòn rất vinh hạnh nếu là nơi được các bạn lựa chọn để gửi gắm đào tạo về học lái xe B2 hay bằng C. Chúng tôi sẽ dùng hết tất cả tâm huyết và kinh nghiệm để giúp bạn có thể tự tin chắc kiến thức – vững tay lái trên mọi cung đường.