NỘI DUNG THI TỐT NGHIỆP VÀ THI SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ NĂM 2020

*Kỳ Thi Tốt Nghiệp :

-Thi lý thuyết luật giao thông.

-Thi thực hành lái xe trên phần mềm mô phỏng 3D.

*Kỳ Thi Sát Hạch :

-Thi sát hạch lý thuyết luật giao thông.

-Thi sát hạch thực hành lái xe trên phần mềm mô phỏng 3D.

-Thi sát hạch trên 11 bài sát hạch sa hình.

-Thi sát hạch lái xe trên đường trường.

DỰ KIẾN MỨC HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 VÀO NĂM 2020

Với chương trình đào tạo là bắt buộc do Bộ giao thông đưa ra và có giám sát chặt chẽ. Vì thế tất cả các cơ sở đào tạo lái xe trên cả nước sẽ không còn các khóa học bình dân để học vừa đủ để thi đậu như hiện nay nữa mà sẽ dạy theo các quy định bắt buộc.

Với thông tư quy định thì mỗi người học lái xe nếu học từ đầu tới cuối khóa bao gồm hết tất cả các phần : lý thuyết, đạo đức người lái xe, cấu tạo sửa chữa xe, lái xe mô phỏng 3D, lái thực hành sa hình, lái xe đường trường thì sẽ trên 100 giờ học.

Như vậy theo ước tính sơ bộ của chúng tô thì học phí học lái xe ô tô hạng B2 sẽ tối thiểu từ15.000.000 – 20.000.000 đồng trở lên cho một khóa học, gấp đôi hoặc gấp 3 lần số tiền học phí hiện tại như bây giờ là năm 2018.

Ngoài số tiền học cao hơn thì việc học viên sẽ tốn nhiều thời gian hơn để đi học cũng sẽ kèm theo vì các buổi học đã được Sở giao thông giám sát chặt chẽ. Nếu học viên nào học thiếu chương trình thì sẽ không được dự thi tốt nghiệp và sát hạch.

CHỈ CÒN 1 NĂM ĐỂ HỌC VÀ THI SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ THEO CHƯƠNG TRÌNH CŨ

Vì năm 2020 mới áp dụng chính thức hình thức học và thi sát hạch khắt khe kia. Nên năm 2019 là năm cuối cùng để những người không muốn trải nghiệm hình thức học lái xe ô tô mới kia.

Quý anh/chị nào có nhu cầu học bằng lái xe ô tô thì tranh thủ chỉ còn 1 năm cuối cùng để học và thi sát hạch theo hình thức cũ thôi nhé.

TRƯỜNG DẠY LÁI XE ÔTÔ SÀI GÒN

205C, Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai

Posted in CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHƯƠNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *