Mối quan hệ không ngờ của Công Vinh và Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nổi tiếng và hoạt động trong 2 lĩnh vực trái ngược nhau, nhưng ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng và Công Vinh lại có mối quan hệ rất thân thiết.

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên báo chí sau chức vô địch AFF Cup 2008, Công Vinh đã thổ lộ chuyện đời, chuyện nghề, những vui buồn trong thi đấu cũng như sinh hoạt đời thường, chuyện tình yêu và các mối quan hệ khác. Đặc biệt, cựu tiền đạo xứ Nghệ đề cập đến việc mình rất thích nghe nhạc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

148288124274178-cong-vinh-01

Đọc được bài báo đó, Đàm Vĩnh Hưng lập tức liên hệ để xin số của Công Vinh. Khi đó, “ông hoàng nhạc Việt” nói: “Tôi muốn gửi tặng một CD của mình cho Vinh để muốn giới thiệu với Vinh những bài hát mới thu của mình, đồng thời để thỏa nguyện sở thích của tiền đạo xuất sắc này”.

 
cdf87867091d000437a2d042126d13ba

Thế là từ sau lần xin số điện thoại đó, Đàm Vĩnh Hưng và Công Vinh trao đổi với nhau rất nhiều, rồi trở thành anh em kết nghĩa với nhau. Mr Đàm rất mến mộ tài năng của Công Vinh, nhất là sự phấn đấu không mệt mỏi của cựu tiền đạo xứ Nghệ này vượt qua bao cám dỗ, vượt qua nhiều thử thách để từ tay trắng đi đến thành công, trở thành cầu thủ đắt giá nhất, có tầm ảnh hưởng lớn của bóng đá Việt Nam. Còn cựu thủ quân ĐT Việt Nam trước đây rất yêu thích và ngưỡng mộ giọng ca điêu luyện, sôi nổi, trẻ trung của ca sĩ họ Đàm, nên hễ rảnh rỗi là lại nghe những đĩa nhạc do “ông hoàng nhạc Việt” hát một cách say mê, thích thú.

cv-dvh

Cả hai thân thiết đến mức Đàm Vĩnh Hưng còn tự tay cắt tóc cho Công Vinh. “Anh Đàm Vĩnh Hưng là một người anh đúng nghĩa, thường xuyên gọi điện và động viên hết lòng với chúng tôi”, Chủ tịch CLB TP.HCM từng chia sẻ.

1.1

Vậy mới biết, giữa Công Vinh và Đàm Vĩnh Hưng luôn tồn tại tình cảm anh em đặc biệt mà ít người biết đến. Cả hai luôn dành sự mến mộ và quan tâm đặc biệt dành cho nhau.

Nguồn: Tổng hợp.

Posted in TIN TỨC and tagged , .