Mercedes-Benz đang phát triển mẫu xe bán tải trước hết mang tên X-Class đã không còn là bí hiểm trong làng công nghiệp ô tô thế giới

Không thể chờ X-Class ra mắt, biker biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải

Biker này biến chiếc ô tô hạng sang Mercedes-Benz S-Class đời cũ thành xe bán tải để chở mô tô "cưng".

 

Việc hãng Mercedes-Benz đang phát triển mẫu xe bán tải trước hết mang tên X-Class đã không còn là bí ẩn trong làng công nghiệp ô tô thế giới. Thế nhưng, phải đến năm 2018, mẫu xe bán tải hạng sang của Mercedes-Benz mới được tung ra thị trường.

Không thể chờ ngày ra mắt của X-Class, một biker tại Nga đã quyết định tự chế tạo chiếc xe bán tải Mercedes-Benz cho riêng mình. Điều đáng nói ở chỗ, chiếc xe bán tải của biker này lại được phát triển dựa trên xế sang cỡ lớn Mercedes-Benz S-Class.

Không thể chờ X-Class ra mắt, biker biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz S-Class phiên bản bán tải của biker Nga đã được lan truyền trên mạng và tức thời trở thành tâm điểm chú ý.

Không thể chờ X-Class ra mắt, biker biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn tin, biker Nga đã chế tạo chiếc Mercedes-Benz S-Class bán tải để chở mô tô "cưng".

Không thể chờ X-Class ra mắt, biker biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải - Ảnh 3.

Quá trình biến chiếc Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải diễn ra trong thời gian khoảng 4 tháng. Sau khi được hoàn thiện, chiếc Mercedes-Benz S-Class bán tải đã xuất hiện tại một hội chợ mô tô ở Saint Petersburg, Nga.

Không thể chờ X-Class ra mắt, biker biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải - Ảnh 4.

Chiếc xe bán tải Mercedes-Benz S-Class của biker Nga được sơn màu đen nhám, "tông xuyệt tông" với mô tô. Trên chiếc Mercedes-Benz S-Class bán tải còn xuất hiện một số chi tiết màu đỏ đối nghịch làm điểm nhấn như lòng thùng chở hàng.

Không thể chờ X-Class ra mắt, biker biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải - Ảnh 5.

Trong khi đó, bộ vành la-zăng hình ngôi sao 5 chấu của chiếc xe bán tải này được phối 2 màu. Trên cửa xe còn xuất hiện số "7" giống với chiếc mô tô của biker. Đó là chưa kể đến một số hoa văn lạ mắt trên nắp capô, cột xe và đuôi phía sau. Những hoa văn này cũng xuất hiện trên chiếc mô tô.

Không thể chờ X-Class ra mắt, biker biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải - Ảnh 6.

Chiếc xe bán tải này được phát triển dựa trên Mercedes-Benz S350 đời cũ. Do đó, xe dùng động cơ xăng V6, dung tích 3,5 lít mạnh mẽ.

Không thể chờ X-Class ra mắt, biker biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải - Ảnh 7.

Hiện chưa rõ tổn phí cho việc biến Mercedes-Benz S-Class thành xe bán tải của biker Nga.

Posted in TIN TỨC and tagged , , .