Theo giới truyền thông địa phương, người đàn ông này có tên Guo Liangyun, 55 tuổi, trú tại thành thị Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Ông Guo đã mất 3 năm mới hoàn thành xong dàn xe Lamborghini này từ phế liệu

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho

Một người đàn ông đã tự chế 4 chiếc xe có kiểu dáng giống Lamborghini và chạy bằng điện để đưa cháu đi học hàng ngày.

 
Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 1.

Một người đàn ông tại Trung Quốc đã khiến nhiều người bất thần khi tự mình chế tác một dàn xe mang kiểu dáng giống Lamborghini. Mục đích của việc làm này là để đưa cậu cháu trai đến trường hàng ngày cho an toàn và "oách".

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 2.

Theo giới truyền thông địa phương, người đàn ông này có tên Guo Liangyun, 55 tuổi, trú tại đô thị Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Ông Guo đã mất 3 năm mới hoàn thành xong dàn xe Lamborghini này từ phế liệu.

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 3.

Guo cho biết, ông quyết định chế tạo dàn xe này sau khi nhận ra việc cháu trai của mình rất dễ ngã khỏi xe máy. Dàn ô tô tự chế này có thể giúp bảo đảm an toàn cho cháu trai ông trên đường đến trường.

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 4.

Ông Guo đã tạo ra 4 chiếc xe khác nhau với kích tấc như ô tô đồ chơi và kiểu dáng giống Lamborghini.

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 5.

Tuy nhỏ nhưng những chiếc ô tô có kiểu dáng mui trần này vẫn chở được nhiều người, cả người lớn lẫn trẻ nít.

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 6.

ngoại giả, xe còn có cửa cắt kéo như Lamborghini "xịn", đèn pha, đèn hậu, loa và cần điều khiển tốc độ đầy đủ. Trên vô lăng còn có nút để chiếc Lamborghini chạy lùi về phía sau. Tuy nhiên, xe tự chế của ông Guo lại không được trang bị dây đai an toàn.

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 7.

Theo ông Guo, dàn xe Lamborghini tự chế này chạy bằng điện và có thể đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 40 km/h. Mỗi lần sạc đầy pin, xe có thể hoàn tất quãng đường khoảng 60 km.

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 8.

Được biết, ông Guo thậm chí còn chưa tốt nghiệp tiểu học nhưng lại rất thích hàn. Ông đã tự tạo ra dàn xe Lamborghini trong xưởng của gia đình với tổng tổn phí chỉ 5.000 Nhân dân tệ, tương đương 16,6 triệu Đồng/chiếc.

Tự chế dàn xe Lamborghini để đưa cháu đi học cho oách - Ảnh 9.

 

Tuy nhiên, dàn xe của ông Guo đã khiến lực lượng chức năng để mắt tới. Lực lượng chức năng khẳng định dàn xe Lamborghini tự chế của ông Guo không được phép lưu thông trên đường phố.

Posted in TIN TỨC and tagged , , , , .