Sự nổi bật hơn trên nền ngoại thất trắng muốt của chiếc Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015

Aston Martin Vanquish hàng độc ra biển trắng tại Sài Gòn

Đây là chiếc Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015 duy nhất tại Việt Nam tính đến thời khắc này.

 

Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015 được đưa về nước vào cuối tháng 4/2016. Mãi đến nay, chiếc xe thể thao hạng sanhg của Anh quốc mới bị bắt gặp trên phố Sài thành với biển trắng.

Aston Martin Vanquish hàng độc ra biển trắng tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015 lúc về nước.

Aston Martin Vanquish hàng độc ra biển trắng tại Sài Gòn - Ảnh 2.

… và khi lăn bánh trên phố Sài thành với biển trắng tinh. Ảnh: tiền đạo

Aston Martin Vanquish thế hệ thứ 2 xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam vào cuối tháng 12/2015. Tính đến nay, đã có khoảng 5 chiếc Aston Martin Vanquish được đưa về nước với cả 2 mẫu mã coupe và mui trần Volante.

Đáng chú ý nhất trong số đó là sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015. Đúng như tên gọi, chiếc xe này sở hữu rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon bền, nhẹ và đắt đỏ ở ngoại thất. Những chi tiết này càng nổi bật hơn trên nền ngoại thất trắng muốt của chiếc Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015.

Aston Martin Vanquish hàng độc ra biển trắng tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Vỏ gương ngoại thất bọc sợi carbon.

ngoại giả, Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015 còn có một số đặc điểm nhận dạng riêng so với xe tiêu chuẩn như viền cửa sổ màu tối, kẹp phanh đặc biệt và la-zăng hợp kim 10 chấu màu đen.

Bên trong khoang lái, Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015 cũng có hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon, cụm điều khiển trọng điểm đậm chất thể thao và ghế bọc da khâu trần.

Aston Martin Vanquish hàng độc ra biển trắng tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Động cơ của Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015

"Trái tim" của Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015 là khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 569 mã lực và mô-men xoắn cực đại 464 lb-ft. Sức mạnh được truyền tới bánh phê duyệt hộp số tự động 8 cấp. Động cơ mạnh mẽ cho phép Aston Martin Vanquish Carbon Edition 2015 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 322 km/h.

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc Aston Martin Vanquish hàng độc này tại Việt Nam. Trong khi đó, tại thị trường nước ngoài, xe có giá lên đến 202.995 Bảng, tương đương 6,47 tỷ Đồng.

Posted in TIN TỨC and tagged , , , .