Lamborghini Aventador Pirelli Edition không thể trở thành xe trượt tuyết, bạn sẽ đổi thay ý kiến của mình sau khi xem đoạn video dưới đây

Trượt tuyết bằng siêu xe đặc biệt Lamborghini Aventador Pirelli Edition

Nếu nghĩ rằng những chiếc siêu xe như Lamborghini Aventador Pirelli Edition chẳng thể trở thành xe trượt tuyết, bạn sẽ đổi thay quan điểm của mình sau khi xem đoạn video dưới đây.

Trượt tuyết có nhẽ là hoạt động khá ưa đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chơi "ngông" như chàng trai đến từ Mỹ khi dùng siêu xe Lamborghini Aventador làm dụng cụ trượt tuyết.

Trên đoạn đường phủ đầy tuyết trắng xóa tại đô thị Park City, bang Utah, Mỹ, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador chạy bon bon, kéo theo người đàn ông ngồi trên các bánh xe phía sau. Cảnh tượng này khiến không ít người bất ngờ và ấn tượng.

Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition làm xe trượt tuyết. Ảnh cắt từ video

Được biết, chiếc Lamborghini Aventador được dùng làm xe kéo trượt tuyết thuộc bản đặc biệt Pirelli Edition. "Siêu bò" này được chế tác nhằm kỷ niệm mối quan hệ hiệp tác đặc biệt giữa Lamborghini và hãng sinh sản lốp xe Pirelli tăm tiếng của Ý.

So với bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador Pirelli Edition có một số điểm nhấn khác biệt trong thiết kế như màu sơn căn bản là đen và trắng cùng những sọc đỏ trội. Tông màu đen mờ được dùng ở nóc xe, các cột, vỏ gương chiếu hậu, cản trước và hốc hút gió trước. Trong khi đó, các phần còn lại được sơn  màu trắng.

Chưa hết, Lamborghini Aventador Pirelli Edition còn có một sọc sơn đỏ chạy dọc từ nóc đến đuôi xe. Một điểm nhấn khác ở chiếc xe này là bộ hãm phanh màu đỏ nổi bật nằm trong la-zăng Dione màu đen bóng. Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition được trang bị bộ la-zăng 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau, phối hợp với bộ lốp Pirelli P Zero.

Bên trong Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition là nội thất bọc bằng Alcantara màu đen và chỉ khâu màu đỏ tương phản. Trên bậc cửa lên xuống có tên của xe như dấu hiệu nhận biết.

Khối động cơ của Lamborghini Aventador LP700-4 Pirelli Edition vẫn là loại V12, dung tích 6,5 lít có công suất 700 mã lực, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh duyệt hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Posted in TIN TỨC and tagged , , , , , .