Mọi người tại Biên Hòa Đồng Nai cẩn thận với các chiêu trò lừa Tết 2017

KHUYẾN CÁO MỌI NGƯỜI CẨN THẬN VỚI HÀNH VI LỪA ĐẢO MỚI TẠI CÁC BẾN XE/TÀU Ở ĐỒNG NAI

(Tin: Học lái xe ô tô tại biên hòa đồng nai) Tự rạch túi quần rồi bảo bị móc túi trên đường về quê, người đàn ông lừa gạt tình thương và tiền của rất nhiều người.

Hiện trên các trang mạng xã hội đang lan tràn hình ảnh của người đàn ông này, theo thông tin từ dân địa phương cho biết thì ông ta thường xuyên sử dụng chiêu trò này để lừa gạt lòng thương của những người khách đi tàu không phải là dân địa phương.

Riêng các bạn ở Biên Hòa Đồng Nai thì cũng nên cẩn thận và nhắc nhỡ người nhà mình để tránh các chiêu trò tương tự, nếu có thể tốt nhất hãy giúp họ liên hệ ngay với ban quản lý bến xe/tàu hoặc cơ quan công an nhờ họ xác minh chứ không nên tuỳ tiện cho tiền. (đối với các đối tượng lừa gạt chỉ cần nói dẫn lên công an là sẽ từ chối ngay)

LUA-TAI-BIEN-HOA LUA-TAI-BIEN-HOA-02 LUA-TAI-BIEN-HOA-03

(Tin: Học lái xe ô tô tại biên hòa đồng nai) TẤM LÒNG NGƯỜI VỚI NGƯỜI

Do mất lái, thanh niên lao thẳng vào một cửa hàng quần áo, làm vỡ toang cửa kính. Tưởng chừng sự việc tồi tệ sẽ xảy ra nhưng cảnh tượng khiến ai cũng bất ngờ và vô cùng xúc động bởi toàn bộ những người trong cửa hàng đã chạy ra với một thái độ vô cùng văn minh và lịch sự. Người thì an ủi, người thì phủi những mảnh vỡ trên đầu thanh niên…

Sống trên đời sống cần một tấm lòng

(Tin: Học lái xe ô tô tại biên hòa đồng nai)

THANH NIÊN TRẨU TRE, LẠNG LÁCH VỜN ĐẦU XE TAXI TẠI LONG BÌNH

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối nay 21/01/2017, đoạn từ cổng 11 về tới Công viên Tam Hiệp, theo như bạn cung cấp clip cho biết, thanh niên này liên tục lạng lách, đánh võng chặn đầu xe taxi trong suốt quãng đường trên gây cản trở cho việc lưu thông của các phương tiện khác, đồng thời khiến mọi người luôn trong trạng thái lo sợ không biết khi nào “nó” húc vào mình 😰😰

Được biết, trên quãng đường làm xiếc “anh hùng xa lộ” kia đã hạ cánh và đo độ dày của nhựa đường 1 lần, được người dân giúp đỡ đứng dậy rồi lại dí theo chiếc taxi và diễn cho anh tài xế coi thêm lần nữa!!!

Tội anh tài xế taxi quá. Chắc anh đã kìm nén rất nhiều 😂😂

Tết nhất tới nơi rồi, muốn ăn Tết lớn thì ôm sô ăn một mình được rồi, cứ thích rủ rê người khác làm gì không biết. Mấy thánh không quan tâm tới sự an toàn của bản thân thì đừng gây ảnh hưởng tới người xung quanh chứ. Muốn ăn Tết bình yên nhiều khi cũng khó với mấy thanh niên trẻ trâu như thế này!

(Tin: Học lái xe ô tô tại biên hòa đồng nai)

Posted in TIN TỨC and tagged , , .