Dương Triệu Vũ không muốn lập gia đình.

Dương Triệu Vũ thừa nhận rằng anh là một người yêu thích bay nhảy, không muốn bị ràng buộc.
2016 là một năm khá im ắng về nghệ thuật của Dương Triệu Vũ. Anh chỉ tham gia ghế nóng một chương trình và làm khách mời trong vài liveshow của bạn bè. Tuy nhiên, về mặt đời tư, Dương Triệu Vũ vẫn là tâm điểm chú ý của nhiều khán giả.

Ở tuổi 33, Dương Triệu Vũ không còn trẻ nhưng vẫn chưa từng công khai một mối quan hệ nào chính thức, ngoại trừ những ồn ào qua lại với Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ nói gì khi nhiều sao nam đồng trang lứa lần lượt lập gia đình rồi sinh con?

Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" - 1

Ca sĩ Dương Triệu Vũ luôn là một cái tên ồn ào trên mặt báo.

Thích bay nhảy tự do hơn là lấy vợ sinh con

– Tổng kết năm 2016 đã qua, anh thấy mình đã đạt được những điều gì nổi bật?

Tổng kết năm 2016 của Vũ chỉ có 1 chữ “bay”. Năm qua, Vũ đi Mỹ 8 lần, đi Úc 5 lần, đi châu Âu 3 lần. Đó cũng là một điều may mắn bởi nó chứng tỏ khán giả ở hải ngoại vẫn còn yêu mến giọng hát của mình.

Về hoạt động âm nhạc, năm qua Vũ không có cho ra đời một sản phẩm âm nhạc nào. Cuối năm 2016, Vũ có dự định sẽ có 1 sản phẩm chung với anh Đàm Vĩnh Hưng và cho ra đời 1 album riêng nhưng sau đó đã quyết định lùi sang năm mới. Hy vọng những sản phẩm này sẽ tạo tiếng vang và kéo khán giả đến gần hơn với Dương Triệu Vũ.

– Là một ca sĩ đã có những thành công nhất định, lại có ngoại hình điển trai nhưng Dương Triệu Vũ rất kín tiếng về chuyện đời tư? Quanh quẩn chỉ có những gì liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng là ồn ào?

Từ nhỏ, Vũ đã là một người thích sự riêng tư. Chưa bao giờ mình tâm sự chuyện tình cảm của bản thân với bạn bè hay gia đình. Vũ muốn chuyện tình cảm của mình phải do chính mình quyết định và không bị ảnh hưởng bởi một ý kiến nào khác.

Là một người nghệ sĩ, một khi đã tuyên bố tình cảm với ai đó thì phải có trách nhiệm không chỉ với gia đình mà còn cả khán giả.

Chuyện tình cảm của Dương Triệu Vũ cũng rất phức tạp nên cũng không muốn chia sẻ. Bên cạnh đó, Vũ muốn khán giả chú ý đến những sản phẩm âm nhạc của mình nhiều hơn là những câu chuyện về tình cảm, đời tư.

Còn chuyện với anh Đàm Vĩnh Hưng, đó là những lùm xùm và ồn ào đã qua rồi. Giữa chúng tôi luôn có một mối quan hệ đặc biệt nên cũng không khó hiểu đâu.

– Dạo này tôi thấy nhiều sao nam cùng trang lứa với anh, thậm chí ít hơn nhiều tuổi đều lập gia đình rồi vợ con đề huề rồi đấy. Anh có cảm thấy nóng ruột chuyện trăm năm?

Về chuyện này Vũ đã tuyên bố cách đây mười mấy năm rồi rằng Vũ sẽ không bao giờ lấy vợ. Đến bây giờ vẫn giữ quan điểm này.

Vũ cảm thấy điều đó không cần thiết đối với cuộc sống của mình. Cuộc sống hiện tại của Vũ rất vui, Vũ được tự do, thoải mái làm những điều mình thích.

Thậm chí, Vũ cũng không có nhu cầu muốn có con cái nữa. Vũ ích kỷ lắm, Vũ nghĩ rằng nếu có con thì mình sẽ cực khổ và phải có trách nhiệm quá nhiều.

Hiện tại, Vũ chỉ nghĩ làm sao để tạo cho cuộc sống của mình thêm phong phú, thêm vui và được làm những điều mình thích. Được đi đây đi đó nhiều và công hiến nhiều hơn nữa cho âm nhạc.

Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" - 2

Dương Triệu Vũ tự nhận là người ích kỷ, không bao giờ lấy vợ, còn con cái thì… hên xui.

– Nhưng biết đâu sau này anh sẽ nghĩ khác và phải hối hận?

Đó là chuyện của sau này. Như bạn thấy ông Hoàng Kiều hơn 70 tuổi rồi vẫn có con thì làm sao phải xoắn ? (cười)

Sau này nếu thích thì 60 -70 tuổi Vũ vẫn có con được cơ mà. Còn bây giờ thì cứ vui vẻ, tự do thôi nhỉ?

– Anh ruột của anh – nghệ sĩ Hoài Linh làm việc rất chăm chỉ và chạy show cật lực đến mức già đi nhanh chóng. Trong khi, Dương Triệu Vũ lúc nào cũng trẻ trung, phong độ. Anh có bao giờ khuyên anh mình là hãy chạy ít show đi và quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn ?

Anh Hoài Linh chạy show liên tục gần 20 năm nay rồi. Vũ cũng có khuyên anh là hãy bỏ thời gian nghỉ ngơi vì bây giờ anh ấy cũng lớn tuổi rồi, sức chịu đựng không còn được như trước nữa.

Anh Linh cũng nghe lời và hiện tại đã giảm bớt lịch làm việc hơn so với thời gian trước. Tôi cũng mừng vì điều đó và hi vọng anh sẽ nghỉ ngơi nhiều hơn.

– Năm qua anh chạy show nhiều thế nhưng không ra mắt được sản phẩm âm nhạc nào đáng chú ý. Nhiều người đang bảo anh ham tiền đến… mờ mắt ?

Vũ từng đăng 1 status là năm 2016 chạy show nhiều như vậy nhưng không mua được hột xoàn nào, năm nay gắng mua một lô hột xoàn luôn (cười lớn).

Thực ra đó chỉ là một cách nói cho vui tai nhưng cũng có những ẩn ý sau đó, bản thân Vũ cũng luôn muốn là phải dành dụm được nhiều hơn thế nữa, đó là những mục tiêu rất thực tế trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng cuộc sống của Vũ hiện tại đã quá đầy đủ rồi nên chuyện tiền bạc không còn là một vấn đề quan trọng nữa.

Điều quan trọng nhất đối với Vũ hiện tại đó là gia đình khỏe mạnh, anh chị em đùm bọc, bạn bè yêu thương nhau. Vũ còn được đứng trên sân khấu để hát và được mời đi lưu diễn, đó là một điều may mắn của Vũ.

Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" - 3

Dương Triệu Vũ khuyên nhủ Hoài Linh nên hạn chế chạy show để lo cho sức khỏe.

Hoài Linh đã lấy hết máu hài trong gia đình

– Dòng nhạc bolero đang nở rộ, là một ca sĩ theo dòng nhạc trẻ sôi động anh đã bao giờ có ý định thay đổi hướng đi để tạo thêm nhiều thành công, dấu ấn?

Ca khúc đầu tiên Vũ hát trên sân khấu hải ngoại đó là bài Cho người tình lỡ –  một ca khúc Bolero rất là nổi tiếng. Vũ được nhận vào trung tâm Thúy Nga cũng là vì khả năng hát bolero. Sau 2 năm đầu theo dòng nhạc này, khi đó trung tâm thấy Vũ còn trẻ và có gợi ý mình theo một dòng nhạc nào đó sôi động hơn, phù hợp với lứa tuổi hơn và từ đó mình chính thức theo đuổi những dòng nhạc sôi động hơn.

3 năm trước, Vũ có cho ra đời 1 album bolero mang tên Nhạc tình muôn thuở, trong đó có Lệ Quyên là khách mời song ca một vài ca khúc. Đó cũng là một trong những album thành công nhất của Dương Triệu Vũ từ trước đến nay. Sắp tới, Vũ chuẩn bị cho sự ra đời của Nhạc tình muôn thuở 2.

– Có một người anh trai là danh hài tên tuổi, tuy nhiên, khán giả chưa bao giờ thấy anh diễn hài?

Vũ thấy hình như là anh Linh đã lấy hết máu hài trong gia đình rồi (cười). Vũ cũng thấy yên tâm hơn khi làm những công việc mà mình có chuyên môn.

Sau này nếu anh Linh có mời Vũ đóng phim chắc Vũ sẽ phải học thêm rất nhiều bởi đó là bộ môn cần đến trí nhớ, sự tinh tế và kinh nghiệm sân khấu rất nhiều.

Vũ cũng từng nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, thậm chí là mời đóng vai chính nhưng cuối cùng sau một hồi suy nghĩ, Vũ đã từ chối. Thứ nhất bởi mình còn chưa tự tin vào khả năng diễn, thứ 2 là do tốn rất nhiều thời gian mà thu nhập lại không bằng lúc mình đi hát. Thỉnh thoảng Vũ cũng nhận vai nhưng là nhưng vai “nhẹ ký” không cần nhiều thoại.

Tuy vậy, trong tương lai khi bản thân thấy sẵn sàng và có lời mời phù hợp thì Vũ sẽ thử sức với phim ảnh.

Xin cảm ơn anh!

Nguồn: Tổng hợp.

Posted in TIN TỨC and tagged , .