Trảng Dài bị trộm 2 chiếc xe và tóm gọn

Ngày 17-1, Công an phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai đã lập hồ sơ chuyển hai đối tượng Nguyễn Tuấn Kiệt (27 tuổi, ngụ quận 11, TP.Hồ Chí Minh) và Nguyễn Thành Công (23 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Đây là hai đối tượng đã bị người dân và thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai bắt giữ khi phát hiện “đua nóng” xe máy tại khu phố 4.
Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 11 giờ 30 cùng ngày, Kiệt và Công đi xe máy biển số: 35F4 – 0474 đến khu vực phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai để tìm người sở hở lấy trộm tài sản.
Khi đến tổ 11H, khu phố 4, phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai, cả hai phát hiện chiếc xe máy biển số: 60FD – 6566 của ông Trần Mạnh Tuấn (42 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) dựng ven đường không có người trông coi nên dừng xe lấy trộm.
Khi phát hiện có kẻ gian lấy trộm xe, người dân đã tri hô và đuổi theo. Ngay sau đó, được sự hỗ trợ của một số thành viên trong Câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Trảng Dài Biên Hòa Đồng Nai đuổi theo đến gần ngã tư Cây Sung thì bắt được 2 tên trộm giao công an xử lý.
Qua vụ việc này, lực lượng công an cũng cảnh báo đây là dịp mà nhiều đối tượng lợi dụng sơ hở của người dân để trộm cắp tài sản nên phải cảnh giác.

Năm an toàn giao thông 2017 tại Xuân Lộc Đồng Nai

Sáng 17-1, Ban An toàn giao thông huyện Xuân Lộc phát động ra quân Năm an toàn giao thông 2017. Dự lễ ra quân có đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí
Đồng chí đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban TVTU, Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Xuân Lộc dự lễ phát động

Theo đó, Năm an toàn giao thông 2017, huyện Xuân Lộc sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho người dân, đặc biệt là các đối tượng thanh, thiếu niên, học sinh và lực lượng công nhân trên địa bàn.

Đông
Đông đảo cán bộ, chiến sĩ LLVT, các em học sinh và các tầng lớp nhân dân trong huyện về dự

Bên cạnh đó, các đội nghiệp vụ chức năng Công an huyện sẽ phối hợp chặt chẽ cùng đội thanh tra giao thông và tổ tuần tra giao thông Suối Tre siết chặt việc tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm như: chở quá khổ, quá tải, quá số lượng người quy định; các trường hợp xe tự độ, chế; người điều khiển phương tiện uống bia rượu, phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách đánh võng trên đường,…

Đoàn xe
Đoàn xe cổ động Năm an toàn giao thông 2017 diễu hành qua các tuyến đường

Ngoài ra, Ban an toàn giao thông huyện sẽ kiến nghị các ngành chức năng tập trung duy tu, sửa chữa những đoạn đường xuống cấp; đồng thời khảo sát lắp đặt đèn cảnh báo, đèn chiếu sáng và gờ giảm tốc tại những đoạn đường nguy hiểm,…

Với những giải pháp nêu trên, năm 2017, huyện Xuân Lộc tiếp tục quyết tâm kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương.

Posted in TIN TỨC and tagged , , , .