22 tuổi bỏ vợ 20 tuổi quan hệ với người 28 tuổi xảy ra ghen chết người tại Thồng Nhất đồng nai

Cơ quan công an điều tra Công an tỉnh, đang tiến hành tạm giữ 4  đối tượng gồm Trịnh Văn Tuấn (22 tuổi), ngụ tại xã Easo,  huyện Eaka (tỉnh Đăk Lăk), Nguyễn Hoàng Sơn (20 tuổi), Lê Tuấn Anh (23 tuổi), cùng ngụ tại xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân (tỉnh Bạc Liêu), Nguyễn Hoàng Phương  Duy (22 tuổi), ngụ xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất để điều tra về hành  vi giết người.

Theo  thông  tin ban đầu, Tuấn đã có vợ nhưng vẫn lén lút quan hệ yêu đương  với chị N.T.K (28 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp). Do biết được mối quan  hệ này, nên vợ của Tuấn đã nhiều lần mắng chửi chị K. và anh Nguyễn Văn Đảo (anh trai của K.).

Đến ngày 14-1,  do bực tức  chuyện K. có quan hệ với Tuấn nên Đảo  đã đánh K. Thấy vậy, hai em của  K. là Nguyễn Văn Vũ Bảo và  Nguyễn Văn Vũ Linh đến  gặp Tuấn để nói chuyện, không cho Tuấn liên lạc với K nữa.  Hai bên xảy ra mâu thuẫn nên  Linh, tát vào mặt  Tuấn.

Khoảng 6 giờ,  ngày 15-1, nghĩ  đến chuyện  bị Bảo và Linh đánh  nên Tuấn rủ  Anh, Duy, Sơn đi đánh  Bảo và Linh. Khi đến phòng trọ của  Bảo và Linh (thuê tại khu  nhà trọ công nhân của Công ty Sao Việt, thuộc ấp 1, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom), nhóm của Tuấn xông vào, dùng nón  bảo hiểm đánh Bảo, Linh, K., Đảo và vợ Đảo.

Ngay sau đó, Tuấn bị bắt giữ và đưa về trụ sở công  an để làm việc, các đối tượng còn lại bỏ chạy hết. Một lúc sau, khi anh em của chị K. chuẩn  bị đến công an để lấy lời  khai thì có một nhóm thanh  niên xông đến đánh. Trong hỗn chiến, chị K. bị một đối tượng  dùng dao đâm dẫn đến tử vong.

Sau khi tiến hành khám  nghiệm tử thi, cơ quan chức năng  xác định chị K. tử vong do sốc mất máu vì vết thương gây thủng phổi, thủng tim.

Hiện sự việc đang được cơ quan  chức năng tiến hành điều tra, làm rõ

Say xỉn, điều khiển xe bằng chân, hai người nguy kịch

Vào khoảng 21 giờ ,20 phút tối 16-1, tại ngã  tư giữa đường 3 tháng 2 và đường Nguyễn Văn Cừ, khu phố 5, thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom), xảy ra vụ tai nạn  giao thông giữa 2 xe gắn máy, khiến 2 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào thời  gian trên, xe gắn máy mang biển  kiểm soát 60N9 – 7970 (chưa rõ người điều khiển), lưu thông từ hướng từ  đường 3-2 đi xã Quảng Tiến. Khi đến đoạn đường trên đã vượt đèn đỏ và va vào đuôi xe gắn máy mang biển số 60B8 – 795.86  (chưa rõ người điều khiển), đang chạy qua đường.

Cú va quẹt làm hai người trên xe gắn máy 60N9 – 7970, ngã đập  đầu xuống đường và được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom trong tình trạng nguy kịch. May mắn người điều khiển xe 60B8 – 795.86, chỉ bị trầy xước nhẹ.

Theo người dân chứng kiến vụ việc bức xúc cho biết, hai người  đi trên xe máy BS 60N9 – 7970, trong tình trạng say xỉn và dùng chân để điều khiển xe của mình, thậm chí vượt đèn đỏ, lạng lách, đánh võng giữa đường, bất chấp gây nguy hiểm cho người khác.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được Công an huyện điều tra làm rõ.

Posted in TIN TỨC and tagged , , .