Do ganh gì đó trên facebook xong 1 bé rũ bạn bè chặn đường đánh bé kia và bắt quỳ xin lỗi

Biên Hoà Cải Nhau Trên Facebook Rồi Chặn Đường Đánh, Bắt Quỳ Giữa Đường Xin Lỗi.

Kết quả hình ảnh cho Biên Hoà Cải Nhau Trên Facebook Rồi Chặn Đường Đánh, Bắt Quỳ Giữa Đường Xin Lỗi

Hình minh hoa

Xem Clip: https://www.facebook.com/pagebienhoacity/videos/1330953223644861/

Theo thông tin từ một số học trò trường THPT Tam Phước gởi clip về cho biết, vụ việc diễn vào trưa bữa nay ngày 8/1 tại trước cổng trường THPT Tam Phước thuộc xã Tam Phước – Biên Hoà, nhóm thiếu niên này đã chặn đường một bạn nữ và đánh dằn mặt bắt phải quỳ xuống xin lỗi và không bao giờ được lên Facebook nữa.

căn nguyên ban sơ theo lời kể của các em học sinh trường gởi về cho biết có thể là vì 2 bé này cãi nhau , ghen tuông gì đó trên facebook xong 1 bé rũ bạn bè chặn đường đánh bé kia và bắt quỳ xin lỗi.

Chưa dừng lại ở đó nhóm này còn quay clip lại và đấu đăng clip lên mạng xã hội kèm theo những lời lẽ khó nghe , ngay sau đó thì clip đã bị xoá bởi chính người đăng, vì có nhiều người vào bình luận với ý sẽ tố giác nhóm thiếu niên này với cơ quan Công An.

Lại một lần nữa hồi chuông về nạn bạo lực của các em học trò đấu được vang lên , rất mong nhà trường và các cơ quan chức năng chóng vánh vào cuộc làm rõ sự việc, và có hình thức xử phạt thích đáng nhằm răn đe cho các em học trò có suy nghĩ lệch lạc như thế này.

Posted in TIN TỨC and tagged , , .